Công – Đoàn

BÀI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG ĐOÀN

       Trường THPT Chuyên Lê Khiết được tái lập vào ngày 05 tháng 9 năm 1990. Đây là công trình được xây dựng sau 45 năm gián đoạn của ngày thành lập trường do chiến tranh. Vì thế, sự ra đời của ngôi trường mới nầy có ý nghĩa thật lớn lao. Nó mở ra một triển vọng tốt đẹp, một tương lai đầy hứa hẹn đối với ngành giáo dục của tỉnh nhà.

       Cùng với sự phát triển của nhà trường, công đoàn trường THPT Chuyên Lê Khiết cũng từng bước hoàn thiện bộ máy, cơ cấu và đi vào hoạt động ngay từ những ngày đầu tái lập, đến nay là 101 công đoàn viên sinh hoạt theo 10 tổ công đoàn. Sự khởi đầu, tất nhiên gặp nhiều khó khăn, song với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, chi bộ, sự phối hợp cùng với các cơ quan đồng cấp và cùng với tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề và nhiệt huyết của các CBGV-CNV, công đoàn nhà trường đã hoạt động có hiệu quả, đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Ban chấp hành công đoàn luôn nhiệt tình, có nhiều đổi mới trong hoạt động, căn cứ vào phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học và tình hình thực tế của nhà trường, đề ra nhiều biện pháp thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBGV-CNV dưới nhiều hình thức. Bên cạnh việc phối hợp với chính quyền đảm bảo đúng với các chế độ chính sách của nhà nước đối với CBGV-CNV, hằng năm công đoàn tổ chức đi dã ngoại nhân ngày 08/3; tổ chức đi tham quan du lịch nhân ngày 30/4 và 01/5; tổ chức vui rằm Trung thu cho các cháu thiếu nhi; tặng quà cho con CBGC – CNV có nhiều thành tích tốt trong học tập nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; giao lưu văn nghệ, thể thao cùng với các các trường trong tỉnh nhân ngày 20/11; họp mặt các CBGV – CNV đã từng tham gia trong quân đội nhân ngày 22/12; …

       Ngoài các hoạt động gắn với nhà trường, công đoàn còn tích cực đẩy mạnh và thực hiện các chương trình từ thiện cho học sinh nghèo, học sinh nghèo miền núi; CBGV-CNV có hoàn cảnh khó khăn đột xuất;… Đặc biệt các hoạt động trong năm, công đoàn đều bám sát phương hướng hoạt động của công đoàn ngành, từ đó sáng tạo thêm nhiều hoạt động nổi bậc có ý nghĩa khác. Tổ chức công đoàn từng bước trở thành mái ấm tình thương, chia sẻ buồn vui, đồng tâm nhất trí xây dựng và phát triển thương hiệu trường chuyên của tỉnh nhà.

       Đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của nhà trường nói chung và của hoạt động công đoàn nói riêng, với sự cố gắng phấn vượt bậc, công đoàn trường THPT Chuyên Lê Khiết đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Tổng Liên đoàn Lao động; Công đoàn giáo dục; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen; Công đoàn ngành giáo dục tặng giấy khen và nhiều năm liền đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Cơ quan văn hóa;… Đặc biệt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của trường được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh về công tác “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,…

       Công đoàn trường THPT Chuyên Lê Khiết luôn phối hợp cùng Ban giám hiệu, tiên phong trong mọi hoạt động phong trào chung của nhà trường. Trong thời gian tới, Ban chấp hành công đoàn cùng với công đoàn viên công đoàn ngày càng phải cố gắng hơn nữa, chuyên tâm hơn nữa trong các hoạt động, hòa nhịp cùng với các yêu cầu, nhiệm vụ được giao để tiếp tục giữ vững các danh hiệu đã đạt được đồng thời phấn đấu nhiều thành tích tốt đẹp hơn nữa góp phần tô điểm cho trang sử truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Danh sách BCH CĐ trường THPT Chuyên Lê Khiết nhiệm kỳ 2012 – 2018

STT

Họ và tên

Chức vụ công đoàn

1

Nguyễn Văn Đôn

       Chủ tịch

2

Huỳnh Văn Thắng

       Phó chủ tịch

3

Nguyễn Thị Kim Anh

       UV BTV

4

Trần Thị Kim Chung

       UV BCH

5

Nguyễn Việt Cường

       UV BCH

6

Huỳnh Minh Duy

       UV BCH

7

Phạm Thị Kim Loan

       UV BCH

8

Nguyễn Thị Thanh Nga

       UV BCH

9

Nguyễn Thị Phương

       UV BCH

10

Nguyễn Thị Tuyết Sương

       UV BCH

11

Lê Văn Tuế

       UV BCH

                                                                                                                                            Công Đoàn

Bản quyền © 2018 Trường THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi
ĐC:112 Chu Văn An, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Email : c3chuyenlekhiet@gmail.com
ĐT: 055.3715295