“MÙA XUÂN ẤM ÁP” CỦA HỌC SINH LÊ KHIẾT

Ngày đăng: 03-03-2016 bởi admin

Sáng ngày 31 tháng 1 năm 2016, tại trường THPT chuyên Lê Khiết, BGH Nhà trường tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt thành tích cao trong học tập từ nguồn Quỹ học bổng cựu học sinh Lê Khiết.

Thay mặt cho cựu học sinh Lê Khiết, Thầy Trương Ngọc Thơi – nguyên Phó Hiệu trường nhà trường, hiện đang công tác tại trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã  phát 50 suất học bổng “Ấm áp mùa xuân” cho các em học sinh, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Em Trương Phương Tuyền, học sinh lớp 12 Toán 1, sau khi nhận được học bổng đã xúc động nói: “Chúng em thực sự rất xúc động khi nhận được sự quan tâm từ phía cựu học sinh nhà trường. Chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng để hoàn thành tốt hơn nữa và đạt được nhiều thành công trong tương lai”.

Thời gian qua Hội cựu học sinh Lê Khiết đã chủ động là cầu nối với nhiều cá nhân là cựu học sinh của trường nhiệt tình tham gia hưởng ứng phong trào xây dựng Quỹ khuyến học ủng hộ học sinh nghèo vượt khó và học sinh giỏi của trường THPT chuyên Lê Khiết. Qua đó, góp phần tiếp sức giúp các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, đồng thời cũng là sự tuyên dương xứng đáng đối với các em là học sinh giỏi của trường.Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2016, trong không khí đầu năm mới Bính Thân 2016, nhân dịp Nhà trường tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng cho những học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2016, Thầy Trương Ngọc Thơi thay mặt cựu học sinh Lê Khiết trao thưởng cho 19 em học sinh đạt giải, mỗi phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng.

Những suất học bổng của Hội cựu học sinh Lê Khiết dành cho thế hệ tiếp nối không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là một món quà tinh thần lớn lao giúp các em càng cố gắng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập. Bên cạnh đó cũng thể hiện được những tình cảm quý báu, chân thành của những học sinh cũ dành cho mái trường THPT chuyên Lê Khiết – nơi đã nuôi dưỡng những ước mơ và dìu dắt sự trưởng thành của những học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Không phụ sự kỳ vọng của nhà trường cũng như các thế hệ cựu học sinh, học sinh trường THPT chuyên Lê Khiết hôm nay luôn ra sức phấn đấu hoàn thành thật tốt nhiệm vụ học tập, luôn cố gắng phấn đấu vì một tương lai rạng rỡ ngày mai.

Thầy Lê Văn Phương – Phó Bí thư Đoàn trường

Bản quyền © 2019 Trường THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi
ĐC:112 Chu Văn An, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Email : c3chuyenlekhiet@gmail.com
ĐT: 055.3715295