Tổng kết và trao thưởng Cuộc thi Tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Quảng Ngãi- 85 năm xây dựng và phát triển”

Ngày đăng: 20-10-2014 bởi admin
Sáng ngày 26/9/2014, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổng kết và trao thưởng Cuộc thi Tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Quảng Ngãi- 85 năm xây dựng và phát triển”. Đây là một trong những hoạt động lớn chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Sau khi phát động cuộc thi, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã nhận được trên 27.700 bài dự thi của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Qua xét chọn, có 194 bài dự thi đạt chất lượng cao ở cấp huyện, ngành và tương đương gửi về dự thi cấp tỉnh. Nhìn chung, đại đa số các bài dự thi đều trả lời đúng nội dung câu hỏi, có nhiều bài thi viết tay đạt chất lượng cao, trình bày đẹp, nội dung đề cập đến hầu hết các nhiệm vụ chính trị, các lĩnh vực đời sống xã hội và những sự kiện quan trọng nổi bật của tổ chức Công đoàn trong nhiều năm qua, hình ảnh minh hoạ rõ nét, sống động về phong trào CNVCLĐ và hoạt động của các cấp Công đoàn trong tỉnh thời gian qua.
Tổng kết cuộc thi, LĐLĐ tỉnh trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải nhất, nhì, ba và trao Giấy Công nhận cho các tập thể, cá nhân đạt giải khuyến khích.
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể đạt Giải Nhất
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đồng tặng Bằng khen các tập thể đạt Giải Nhì
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Tấn Tứ tặng bằng khen tập thể đạt Giải Ba
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ngô Thị Kim Ngọc tặng bằng khen cho cá nhân đạt Giải Nhất
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Tấn Tứ tặng Bằng khen cho các cá nhân đạt Giải Nhì
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đồng tặng Bằng khen cho các cá nhân đạt Giải Ba
Giải tập thế: Giải nhất Công đoàn Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi; giải Nhì Công đoàn Viên chức, LĐLĐ huyện Mộ Đức; giải Ba: LĐLĐ các huyện Trà Bồng, LĐLĐ huyện Bình Sơn
Giải cá nhân: 01 Giải Nhất Phan Ngọc Anh (Công đoàn Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi); 3 giải Nhì: Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (CĐCS Sở GTVT),  Hoàng Ngọc Dương (CĐCS Khối Dân vận huyện Mộ Đức), Đỗ Thị Thanh Ngọc (CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh); 10 giải Ba: Nguyễn Thái Sơn (CĐCS Khối Đảng huyện Sơn Tịnh), Trần Thị Linh Thanh, Nguyễn Hữu Thế (LĐLĐ huyện Trà Bồng), Nguyễn Thị Minh Phương (Công đoàn Công ty Đường), Huỳnh Thị Hiền (CĐCS Trường THCS thị trấn Châu Ổ- Bình Sơn), Đoàn Mậu Huân (CĐCS Cục Hải quan), Phạm Thị Kim Hạnh (CĐCS Trường mầm non Đức Minh- Mộ Đức), Hoàng Vũ Trụ (CĐCS Cục Thống kê). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải khuyến khích cho 10 tập thể và 30 cá nhân.
Dịp này, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công ty điện lực Quảng Ngãi sơ kết phong trào thi đua tiết kiệm điện trong CNVCLĐ, Công ty Điện lực Quảng Ngãi khen thưởng cho 6 cơ quan, đơn vị thực hiện tốt việc tiết kiệm điện.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công ty Điện lực Quảng Ngãi tặng giấy khen cho các đơn vị tiết kiệm điện