TRẺ EM HÁO HỨC VỚI ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Ngày đăng: 15-09-2016 bởi admin

Nhằm mang lại cho các em thiếu nhi, nhi đồng một tết Trung thu ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống, tối ngày 12/09/2016, tại Hội trường Trường THPT Chuyên Lê Khiết, Chi Đoàn Giáo viên và Công đoàn nhà trường đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại trường.

Mặt dù trời mưa rất to nhưng vẫn không ngăn được bước chân háo hức của hơn 40 gương mặt trẻ thơ tề tựu về trường đón hội trăng rằm cùng nhau. Đến dự và chia vui cùng các bé có: Thầy Huỳnh Văn Thắng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trường nhà trường; thầy Lương Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Đôn – Chủ tịch Công Đoàn; thầy Nguyễn Minh Cường – Bí thư Đoàn trường, quý thầy cô giáo là phụ huynh của các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Mở màn với tiết mục múa lân vô cùng ấn tượng. Những điệu múa đẹp mắt, kết hợp với âm thanh rộn ràng đã mang tới bầu không khí sôi động tưng bừng và lôi cuốn tất cả các bé nhập hội. Nhiều bé hiếu động còn chạy đến sờ Con Lân, bắt tay Ông Địa vô cùng ngộ nghĩnh lưu dấu khoảnh khắc Trung thu 2016 đầy sắc màu.

Hòa trong không khí tươi vui, các em còn được tham gia rất nhiều các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, Thỏ Ngọc…  Đó là những nhân vật không thể thiếu trong đêm Hội trăng rằm.

Bất ngờ và hài hước, tiết mục kịch “Hằng Nga và những người bạn” dưới sự diễn xuất dí dỏm của quý thầy, cô giáo trẻ đã đem lại những giây phút vui tươi thu hút sự chú ý, tham gia và kết nối các bé lại với nhau.

Các em được tham gia nhiều trò chơi thú vị như bước nhảy bất động, thổi bong bóng, đập bể bong bóng, ai ăn nhanh hơn… được nhận quà và những lời chia sẻ động viên. Thầy Nguyễn Văn Đôn – Chủ tịch Công Đoàn, đại diện Trường THPT Chuyên Lê Khiết cũng gửi lời khích lệ tinh thần học tập và lời chúc sức khỏe đến toàn thể các bé, chúc các bé luôn vui tươi học giỏi xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Ngày nay sân chơi cho thiếu nhi ngày càng bị thu hẹp, việc tổ chức tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường là vô cùng ý nghĩa. Việc làm này vừa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn và Chi đoàn giáo viên trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi vừa mang lại cho các cháu những ký ức đẹp về trung thu.

BCH. CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN

Bản quyền © 2018 Trường THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi
ĐC:112 Chu Văn An, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Email : c3chuyenlekhiet@gmail.com
ĐT: 055.3715295